Lắp đặt lưới bảo vệ cửa sổ ban công chung cư Hồ Chí Minh

Lưới bảo vệ cửa sổ ban công chung cư, lưới an toàn ban công thường được dùng trong các nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà nhiều cầu thang, nhà giữ trẻ,… nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, bảo hành tốt nhất.
Lắp lưới an toàn cho ban công là một trong những nhu cầu thiết yếu của các gia đình sống tại Hồ Chí Minh hiện nay, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Bởi các tai nạn đãng tiếc đã xảy ra gần đây tại nhiều căn hộ cao tầng ở Hồ Chí Minh và tại các thành phố lớn. Tại Hồ Chí Minh, hàng năm có hàng trục ca nhập viện lý do ngã ra ngoài ban công, cửa sổ. Vì vậy lưới an toàn cho ban công ở Hồ Chí Minh là một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ người thân trong gia đình.

Lắp đặt lưới bảo vệ cửa sổ ban công chung cư Hồ Chí Minh 1

Lắp đặt lưới bảo vệ cửa sổ ban công chung cư Hồ Chí Minh 2

Các loại lưới an toàn cho ban công mà Hòa Phát Star cung cấp

Là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt lưới bảo vệ ban công, Hòa Phát Star luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu lưới an toàn ban công hiện đại, đa dạng và chất lượng bền lâu với thời gian. Dưới đây là các loại lưới an toàn cho ban công được người dùng ưa chuộng nhất tại Hòa Phát Star:
1. Lưới an toàn cho ban công đan bằng cáp inox đường kích 2,5mm
2. Lưới bảo vệ cho ban công đan bằng cáp inox đường kích 3mm
3. Lưới an toàn căng bằng cáp thép đường kích 5mm; 6mm; 8mm ( áp dụng cho bảo hiểm cầu thang, các khu vực bảo vệ có chiều dài, chiều cao lớn )

Lắp đặt lưới bảo vệ cửa sổ ban công chung cư Hồ Chí Minh 3

Giá lưới an toàn cho ban công Hồ Chí Minh

Với mỗi loại lưới an toàn thì sẽ có giá khác nhau, như giá lưới 2,5mm khác với lưới 3mm. Dựa vào thiết kế của từng ngôi nhà và công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết 0916.363.424
Nếu quý khách hàng có làm đại lý phân phối sản phẩm lưới an toàn cho ban công ở Hồ Chí Minh của Hòa Phát Star, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá lưới an toàn cho ban công tại Hồ Chí Minh tốt nhất.
Lưu ý:
* Cty có bán lưới các loại lưới và phụ kiện, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất.
* Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển lắp đặt.
* Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
* Đối với bộ có kích thước từ 0.5 m đến 1m2 thì làm tròn thành 1m2.

Bài Viết Liên Quan