Lưới bảo vệ ban công chung cư

Trẻ em thường hiếu động, thích nô đùa, khám phá thế giới trong nhà bạn, và nhất là khi bạn ở trong các chung cư cao tầng, các bé chưa ý thức được điều gì sẽ xảy ra khi bé khám phá thế giới qua cái nhìn từ ban công nhà bạn.

Chính vì vậy mà việc bảo vệ an toàn cho ban công nhà bạn là điều rất cần thiết.

=> Hãy bảo vệ con bạn và đừng chủ quan vì ban công nhà mình cao, bé không với tới được, đừng chủ quan để rồi bạn sẽ hối hận vì sự chủ quan của mình.

Tổng quan về lưới bảo vệ ban công chung cư

Sản phẩm lưới bảo vệ ban công chung cư không nhìn thấy từ khoảng cách xa trên 15m, vì vậy còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động

Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox, đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 9001) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

Lưới bảo vệ ban công chung cư 1

Lưới bảo vệ ban công chung cư 2

Lưới bảo vệ ban công chung cư 3

Giá lưới an toàn ban công chung cư:

Lí do tôi nói lưới an toàn ban công chung cư “ăn đứt” các sản phẩm bảo vệ ban công chung cư nhà bạn đang có trên thị trường ngoại trừ vẻ đẹp hiện đại & sang trọng của lưới an toàn ra, còn vì giá thành cực kì cạnh tranh với các sản phẩm khác. Thậm chí là rẻ hơn rất nhiều.

Giá lưới an toàn ban công chung cư giá chỉ từ 180.000đ đến 250.000đ trên mỗi mét vuông lắp đặt. Trung bình trên dưới 1 triệu đồng bạn đã có ngay lưới an toàn cho ban công chung cư của bạn.

Ngoài ra, MIỄN PHÍ lắp đặt và phí vận chuyển. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

 

Bài Viết Liên Quan