Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Gia đình bạn có quá nhiều quần áo mà ban công nhà bạn thì quá chật không đủ chỗ cho phơi đồ? Thế tại sao bạn không lắp cho gia đình mình bộ sản phẩm giàn phơi thông minh vừa giúp công việc phơi quần áo trở nên đơn giản mà lại có thể phơi được nhiều quần áo.

Giàn phơi thông minh với thiết kế tay quay nên rất dễ dàng sử dụng. Mỗi khi phơi quần áo, bạn chỉ cần quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống vừa tầm đứng với bạn nên công việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Còn khi bạn quay theo chiều kim đồng hồ thanh phơi được nâng lên cao trông rất gọn gàng không hề làm tốn diện tích khu vực ban công nhà bạn.

>>>>>  Xem thêm: Lưới an toàn ban công chung cư

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội 1

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội 2

Tiện ích của giàn phơi thông minh

Tại các khu đô thị lớn, khi mà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều, diện tích không được thông thoáng, rộng rãi thì nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm tiện ích ngày càng lớn, trong đó có giàn phơi thông minh. Với những ưu điểm vượt trội của mình, bộ sản phẩm này chưa khi nào làm chị em thất vọng bởi:

– Tiết kiệm diện tích, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa: Các khu chung cư thường có diện tích phơi đồ chật hẹp, quan trọng hơn, nếu không biết thiết kế sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến không gian sống của chính những người thân yêu. Vì thế, các loại giàn phơi tiện ích là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những gia đình sinh sống tại chung cư.

– Tiết kiệm sức lực nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, đơn giản và cách sử dụng cũng rất dễ dàng.

– Phù hợp với mọi độ tuổi: Kể cả người già hay trẻ nhỏ đều có thể tự phơi đồ với thiết kế giàn phơi quần áo thông minh hợp lý và an toàn.

– Phơi đồ nhanh khô do được thiết kế trên cao, dễ đón nắng, đón gió.

– Chịu được trọng tải lớn: Nhờ thiết kế chắc chắn, sản phẩm này có thể chịu được trọng tải lên đến 40kg, giúp bạn thoải mái phơi quần áo hoặc chăn màn nặng.

– Chất lượng bền bỉ theo thời gian: Nếu sử dụng đúng cách, chăm chỉ bảo dưỡng, 1 bộ giàn phơi thông minh sẽ có tuổi thọ lên đến hàng chục năm

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội 3

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội 4

Đặc tính giàn phơi thông minh:

– Có khuyên định vị giúp đồ phơi không bị xô bay.

– Nó quyết định chất lượng & giá thành của cả bộ giàn phơi.

– Tính năng cơ bản: Phơi không chiếm diện tích.

– Đặc biệt tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,..

– Khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ – sẽ nâng thanh phơi lên cao. Chiều ngược lại để hạ thanh phơi.

– Trong giàn phơi thông minh thì  Bộ tời  (hộp số) là quan trọng nhất,

– An toàn cho người già & trẻ em khi phơi, tháo đồ phơi cồng kềnh

– Thanh phơi nâng hạ mọi cao độ giúp đồ phơi đón nắng mọi thời điểm trong ngày.

 

Bài Viết Liên Quan