Lưới an toàn ban công chung cư

Nhắc đến những biện pháp bảo vệ an toàn khi sống tại các chung cư, không thể bỏ qua lưới an toàn ban công. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình và đã đem lại hiệu quả cao cũng như sự hài lòng và những phản hồi rất tốt từ khách hàng.
Lưới an toàn ban công chung cư ngoài chức năng chính là bảo đảm an toàn cho mọi người trong gia đình, còn có một công dụng đáng chú ý là đảm bảo độ thông thoáng và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Một sản phẩm vừa giúp đảm bảo an toàn lại vừa giúp đảm bảo vẻ đẹp cho không gian như lưới bảo vệ an toàn ban công thì quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm: Thoáng đẹp, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn với mọi độ cao, không gỉ sét.
Ngoài ra còn có thêm bộ cảm biến chống trộm được lắp ở hai đầu sợi cáp.
Bộ cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt.

Tiêu chuẩn an toàn

–  Lưới an toàn ban công chung cư giúp bảo vệ trẻ nhỏ, tránh bị ngã. Sản phẩm được làm từ việc liên kết các sợi dây cáp thép 3mm Bọc nhựa PS phun dầu chống gỉ sét, trong suốt có độ bền trên 10 năm. Đứng ở khoảng cách trên 10m, sẽ không nhìn rõ các sợi cáp nên không che khuất tầm nhìn
Lưới bảo vệ ban công chung cư được đan các sợi cách nhau 5cm. Ở phía trên và dưới các sợi cáp được định vị bởi các thanh nhôm định hình gắn lên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.
– Lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư được lắp đặt không giới hạn về kích thước.
– Lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư tại Hà Nội phù hợp cho mọi nhà: Toà chung cư cao tầng, ban công nhà phố, trường học, nhà trẻ mẫu giáo…
– Lưới chuyên dùng cho ban công nhà chung cư cao tầng , biệt thự,…Thay cho hoa sắt, chuồng cọp…đảm bảo thẩm mỹ.

Bài Viết Liên Quan