Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Lưới an toàn cho cửa sổ là sản phẩm mới, được làm từ các sợi cáp inox 304 được bọc ngoài 1 lớp nhựa PS trắng trong rất thẩm mỹ và chắc chắn mang lại an toàn cho người và vật nuôi sống ở các căn hộ chung cư cao tầng, đặc biệt giành riêng cho những hộ gia đình đang có con nhỏ (nhỏ hơn 6 tuổi). Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, lưới an toàn cửa sổ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên an toàn và đẹp hơn so với việc bạn dùng khung sắt để đảm bảo an toàn.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé trai từ 3 tuổi trở lên thì bạn cần phải nghĩ đến việc giữ an toàn cho bé khi treo lên cửa sổ để nhìn ra ngoài. Các trẻ rất hiếu động thường hay đùa nghịch, trèo cửa sổ, vì vậy rất nguy hiểm đến trẻ nhỏ nếu như không có người lớn quan sát cẩn thận. Lưới an toàn lắp đặt ở cửa sổ là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để giữ an toàn cho bé khi chơi đùa gần cửa sổ của chung cư cao tầng.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư 1

Lưới an toàn cửa sổ chung cư 2

Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ tính mạng cho con em mình, tính mạng cho các thành viên trong gia đình mình ? Đó là phải lắp ngay lưới an toàn ban công, lưới an toàn lan can, cầu thang, cửa sổ cho nhà chung cư, cao tầng, nhà trẻ. Đó thực sự là một giải pháp rất cần thiết, có tính hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm sản phẩm lưới an toàn cửa sổ của Hòa Phát Star:

  • Sản phẩm không bị rỉ sét, không cần phải sơn lưới và có độ bền rất cao trên 10 năm.
  • Có giá thành hợp lý, chi phí bảo dưỡng thay thế linh kiện sau này cũng không tốn kém, đặc biệt là miễn phí lắp đặt giàn lưới an toàn.
  • Dễ lắp đặt giàn lưới, có thể lắp đặt mọi kích thước của cửa sổ.
  • Dễ dàng dỡ bỏ khi có sự cố như cháy nổ, hỏa hoạn, sản phẩm kèm theo kìm bấm cáp đề phòng khi xảy ra sự cố.
  • Ngoài mục đích an toàn hầu như tuyệt đối cho bé, thì lưới an toàn phiên bản 2019 – 2020 được thiết kế thoáng mát và có tính thẫm mỹ cao không tạo rối mắt, xấu xí cho cửa sổ như phiên bản cũ.
  • Lưới cửa sổ thay thế cho hàng rào sắt, chuồng cọp, lồng kính.
  • Có khả năng chống trộm bằng cách kết nối thiết bị báo trộm, khi cáp bị cắt hay bị đứt sẽ có chuông báo.

BẢNG GIÁ LƯỚI AN TOÀN CỦA HÒA PHÁT STAR

Lưới an toàn sử dụng cấp inox 304 có vỏ bọc: 270.000 vnđ/m2

Lưới an toàn sử dụng cáp inox 304 không có vỏ bọc: 400.000 vnđ/m2

Lưới an toàn cửa sổ chung cư 3

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT TRONG THÀNH PHỐ

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Vì sao phải chọn lưới an toàn ban công, lan can, cửa sổ, cầu thang mà không chọn các giải pháp an toàn khác như: Khung bảo vệ bằng sắt, bằng nhôm hay khung bảo vệ bằng inox ?

Vì lưới an toàn được cấu tạo từ các sợi cáp inox 304, được đang dọc, năm phân một sợi rất đều nhau. Nhìn từ bên trong đãm bảo sự an toàn tuyệt đối, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao. Nếu nhìn từ bên ngoài tạo cho ngôi nhà chúng ta đẹp hơn, thanh mảnh hơn. Có thể nhìn từ xa không thấy sợi cáp. Một lý do quan trọng mà chúng ta phải chọn lưới an toàn ban công đó là việc lưới an toàn được cơ quan PCCC khuyến khích lắp đặt, được ban quản lý các chung cư đồng ý cho lắp đặt. Chúng ta có thể cắt đứt cáp khi có sự cố xảy ra, không làm xấu view của tòa nhà. Giúp quá trình xử lý, cứu nạn trở nên nhanh chóng hơn, giảm bớt thiệt hại về người và tài sản người dân.

Bài Viết Liên Quan