Lưới an toàn lan can cầu thang

Vì sao các bậc phụ huynh phải quan tâm đến lưới an toàn ? Nếu các bạn đang sống ở những vùng quê thì lưới an toàn không phải là vấn đề quan trọng, vì đa số nhà ở dưới quê thuôc dạng nhà ở nông thôn, không có lầu cao. Nhưng đối với các thành phố lớn, với quá trình đô thị hóa chóng mặt, nhà chung cư, cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, thì vấn đề an toàn là hết sức quan trọng.

Vậy chúng ta phải làm gì để bảo vệ tính mạng cho con em mình, tính mạng cho các thành viên trong gia đình mình ? Đó là phải lắp ngay lưới an toàn ban công, lan can, cầu thang, cửa sổ cho nhà chung cư, cao tầng, nhà trẻ. Đó thực sự là một giải pháp rất cần thiết, có tính hiệu quả nhất hiện nay.

Lưới an toàn lan can cầu thang 1

Mỗi loại lưới an toàn lan can cầu thang có giá khác nhau. Sự khác nhau về giá lưới an toàn ban công là do xuất xứ, vật liệu làm nên lưới an toàn ban công. Nếu lưới an toàn ban công được làm từ vật liệu nhựa dẻo cao cấp PU thì sẽ có giá rẻ hơn so với lưới an toàn ban công làm từ lõi thép và nhựa PVC bọc ngoài.

BẢNG GIÁ LƯỚI AN TOÀN CỦA CÔNG TY HÒA PHÁT STAR

Lưới an toàn sử dụng cấp inox 304 có vỏ bọc: 270.000 vnđ/m2
Lưới an toàn sử dụng cáp inox 304 không có vỏ bọc: 400.000 vnđ/m2

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT TRONG THÀNH PHỐ

Các bạn có thể vào trình duyệt internet và tìm kiếm với từ khóa lưới an toàn thì các bạn dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm của nhiều công ty khác nhau, chuyên lắp đặt lưới an toàn hiện nay trên thị trường hiện nay. Nhưng để tìm được một công ty có uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực này quả là một điều tương đối khó. Vì thị trường hiện tại rất manh múng và tự phát. Nên các bạn phải thận trọng trong việc lựa chọn mẫu mã cũng như công ty thi công.

Lưới an toàn lan can cầu thang 2

Lưới an toàn lan can cầu thang 3

 

Bài Viết Liên Quan