Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non

Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non đang được rất nhiều trường học, trường mầm non đưa vào làm tiêu chuẩn để các bậc phụ huynh tin tưởng. Trẻ em ở độ tuổi mầm non thường rất hiếu động và nghịch ngợm. Nếu không có những biện pháp bảo vệ tốt nhất đưa vào sử sử dụng sẽ rất dễ xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn.

Cấu tạo của lưới an toàn cho trường mầm non

Với những ưu điểm của lưới an toàn là được làm từ cáp inox 304 không gỉ theo thời gian, bên ngoài được bọc một lớp nhựa cao cấp không bong tróc bảo vệ lớp inox bên trong luôn sáng bóng được bắt vào các thanh nhôm chuyên dụng đảm bảo an toàn cho các bé , đặc biệt là các bé ở độ tuổi 3-4 tuổi , khoảng cách hai sợi cáp là 5cm vừa đảm bảo an toàn mà vẫn thoáng không bị mất tầm nhìn ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà.

Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non 1

Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non 2

Tại sao nên chọn lưới an toàn Hòa Phát Star cho các trường học?

Lưới bảo vệ ban công Hòa Phát Star sẽ mang lại sự hài lòng khi lắp đặt hệ thống lưới cáp an toàn cho mầm non. Công ty với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành việc lắp đặt trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc thực tế. Phương án thi công sẽ được trao đổi cụ thể và rõ ràng với người quản lí. Với thương hiệu lớn và sự chuyên nghiệp Hòa Phát Star tự tin mang tới cho quý khách hàng hệ thống lưới cáp tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non 3

Lưới bảo vệ cầu thang trường mầm non 4

Bài Viết Liên Quan