Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Làm lưới an toàn ban công là sự lựa chọn của số đông các gia đình chung cư, nhà phố… Bởi với thiết kế hoàn hảo, loại lưới này giúp các gia đình mở rộng không gian sống, đồng thời vẫn đảm bảo được tổng thể cấu trúc sẵn có của không gian chung. Tuy nhiên, nên chọn làm lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Lưới an toàn ban công loại nào tốt?

Hiện nay, lưới an toàn ban công thường được chia thành 2 loại chính là lưới an toàn ban công cáp inox, và lưới an toàn ban công cáp thường.

Trong đó, lưới an toàn ban công cáp inox là loại lưới an toàn ban công tốt nhất vì có độ chắc chắn cao, hình thức bắt mắt, lực kéo tốt hơn và tuổi thọ cũng cao hơn hẳn.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt 1

Người dùng có thể nhận diện lưới an toàn ban công cáp inox thông qua các đặc điểm sau:

Cụ thể, lớp nhựa bọc ngoài của loại lưới an toàn ban công cáp inox thường được làm từ nhựa PS hoặc nhựa PE gốc không lão hóa, đồng thời có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Do đó, mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió song lưới an toàn ban công cáp inox có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Về lõi cáp, với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, sợi cáp của lưới an toàn ban công cáp inox có độ dãn dài thấp, cứng, khả năng chịu lực lớn (lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO 1806).

Lưới an toàn ban công loại nào tốt 2

Lưới an toàn ban công loại nào tốt 3

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ

Bằng uy tín, kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động thực tế, Hòa Phát Starđịa chỉ làm lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay.

Khách hàng khi chọn lắp đặt lưới an toàn ban công tại Hòa Phát Star luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng linh kiện, thời gian, cũng như chi phí lắp đặt. Cụ thể để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Hòa Phát Star chỉ cung cấp loại lưới an toàn ban công.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0988.778.399 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan